சனி, 5 ஏப்ரல், 2014

இஞ்சி (Ginger)

இஞ்சி நெஞ்செரிச்சல், அஜீரணம், மூட்டுவலி, வீக்கம், குளிர், காய்ச்சல், தொண்டை புண், தலைவலி, ஜலதோஷம், வறட்டு இருமல்,ஆஸ்துமா என பல வியாதிகளை நீக்கி புத்துணர்ச்சி கொடுத்தாலும்... நாம் உண்ணும் உணவில் உள்ள அதிகப்படியான கொழுப்புகளை எரித்து, செரிமானத்தை எளிமையாக்கும் மிக முக்கியப் பணியை செய்கிறது இஞ்சி....

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக