தூதுவளை - காயல்கல்ப மூலிகை.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ஆஸ்துமா, மூச்சுக்குழல் அழற்சி, தொடர் இருமல், நுரையீரல் நோய், தொண்டைவலி, மார்புச்சளி, காய்ச்சல், தோல் வியாதி, குறைந்த மூளை வளர்ச்சி, நினைவாற்றல் குறைதல், நீரிழிவு, காது மந்தம், எலும்பு மற்றும் பற்கள் பலவீனமடைதல், உடல் இளைப்பு, மூலம், கேன்சர், குழந்தைப் பேறின்மை, நரம்புத்தளர்ச்சி, ஆண்மைக் குறைபாடு என பல்வேறுப்பட்ட சகல வியாதிகளைளில் இருந்தும் காப்பாற்றி, நம் உடலை பாதுகாக்கவும் நோயற்ற வாழ்வு வாழவும், என்றும் இளமையோடு இருக்கவும் தூதுவளை ஒரு சிறந்த மூலிகையாக இருக்கிறது.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ஆஸ்துமா, மூச்சுக்குழல் அழற்சி, தொடர் இருமல், நுரையீரல் நோய், தொண்டைவலி, மார்புச்சளி, காய்ச்சல், தோல் வியாதி, குறைந்த மூளை வளர்ச்சி, நினைவாற்றல் குறைதல், நீரிழிவு, காது மந்தம், எலும்பு மற்றும் பற்கள் பலவீனமடைதல், உடல் இளைப்பு, மூலம், கேன்சர், குழந்தைப் பேறின்மை, நரம்புத்தளர்ச்சி, ஆண்மைக் குறைபாடு என பல்வேறுப்பட்ட சகல வியாதிகளைளில் இருந்தும் காப்பாற்றி, நம் உடலை பாதுகாக்கவும் நோயற்ற வாழ்வு வாழவும், என்றும் இளமையோடு இருக்கவும் தூதுவளை ஒரு சிறந்த மூலிகையாக இருக்கிறது.
தூதுவளையை அடிக்கடி பயன்படுத்தினால் புற்று நோய் வராமல் தடுக்கலாம். தொண்டைப் புற்று, கருப்பை புற்று, வாய்ப்புற்றுகளுக்கு தூதுவளை சிறந்த மருத்துவ நிவாரணி என ஆய்வு மூலம் நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது.
புகைப்பழக்கம், மதுப்பழக்கம் ஆகியவற்றால் உண்டான புற்றுநோய்களை ஆரம்பக்கட்டத்தில் கண்டறிந்தால், தூதுவளை இலையைப் பயன்படுத்தி சில மாதங்களிலேயே பூரண குணமடையலாம்.
தூதுவளைப் பொடியுடன் திப்பிலிப் பொடியை சமமாக சேர்த்து தேனில் குழைத்துச் சாப்பிட்டால், வறட்டு இருமல் உடனே நிற்கும்.
தூதுவளை கீரையை அரைத்து கோதுமை மாவு, இட்லி மாவுடன் சேர்த்தும் பயன்படுத்தலாம். துவையல் செய்யலாம். பசும் பாலுடன் சேர்த்து காய்ச்சி குடிக்கலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக